Tui khi chen hang

Slip sheet là những tấm đỡ hàng làm từ giấy kraftliner


Slip sheet là giải pháp thay thế tối ưu so với sử dụng pallet gỗ hoặc pallet nhựa xuất khẩu.

Slip sheet không chỉ thân thiện với môi trường mà còn góp phần tăng hiệu quả kinh doanh, làm giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm diện tích lưu kho.

Nhờ các gờ kéo (tai) của tấm Slip Sheet mà các bộ kéo đẩy của xe nâng dùng ngàm kẹp giữ lại và kéo hàng hóa lên mặt đỡ của bộ kéo đẩy (Push-Pull), sau đó vận chuyển đi vào container hoặc lưu kho.

Chỉ cần xe nâng lắp đặt bộ kéo đẩy Push-Pull hoặc bộ càng trượt Roller Fork kết hợp cùng với Slip sheet, bạn đã có một giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng xuất khẩu.

1. Xác định mục đích sử dụng

Để tiết kiệm chi phí, đa dạng về quy cách và rút ngắn các thủ tục xuất khẩu, hãy chọn Slip sheet giấy (Kraft slip sheet).

Nếu hàng hóa có độ ẩm cao hoặc để tái sử dụng nhiều lần hãy chọn slip sheet nhựa.

2. Xác định kích thước hàng hóa

Bạn cần xác định kích thước hàng hóa (dài - rộng - cao) để chọn quy cách Slip Sheet phù hợp.

3. Xác định tải trọng hàng hóa

Bạn cần xác định tải trọng hàng hóa đặt lên Slip sheet để chọn độ dày phù hợp.

4. Xác định quy cách và số lượng gờ kéo

Giảm số lượng gờ kéo để tiết kiệm chi phí hoặc tăng số lượng gờ kéo của Slip sheet để có thể tiếp cận hàng hóa từ nhiều phía.

Số lượng và vị trí gờ kéo là thông số quan trọng, hãy xem một số thiết kế như sau:

Slip sheet là gì và công dụng của nó
Để tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa, các nhà máy, doanh nghiệp thường lựa chọn slip sheet thay thế pallet.

Slip sheet là gì? Công dụng của nó như thế nào là một trong những câu hỏi được rất nhiều quan tâm? Nếu bạn nắm rõ về loại sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết “Slip sheet là gì và công dụng của nó” bài viết cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm slip sheet, tham khảo nhé.

Khái niệm slip sheet?

Slip sheet là một tấm giấy mỏng, có kích thước gần bằng với các loại pallet thường được sử dụng trong các ngành vận chuyển thương mại, phục vụ xuất nhập khẩu.

So với pallet, slip sheet thường được mua với chi phí rẻ hơn, khi chọn lựa sử dụng doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoảng tiền rất lớn trong 1 năm, do đó mà hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn lựa nó thay thế cho pallet.

Cách sử dụng slip sheet?

Không đơn giản như các loại pallet, khi sử dụng slip sheet bắt buộc loại xe nâng của bạn phải được gắn thêm 1 hệ thống nữa, đó chính là hệ thống push pull – tức là hệ thống kéo đẩy. Lúc này tiến trình sử dụng tấm slip sheet này sẽ rất dễ dàng có thể tương khi sử dụng pallet.

Tui khi chen hang

Trong quá trình chất hàng, để sử dụng được chúng, chúng ta cần phải lắp đặt bộ kéo đẩy- push pull lên xe nâng. Sau khi sản phẩm hay các loại hàng hóa đã được đặt đúng vị trí, thiết bị đã lắp đặt bắt đầu hoạt động sẽ kéo sản phẩm hoặc đẩy ra khỏi thanh trượt (nĩa đỡ hay còn gọi là platen) rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Ưu điểm khi sử dụng slip sheet?

So với các sản phẩm pallet thì slip sheet cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, xứng đáng để các doanh nghiệp hay chủ đầu tư đưa ra quyết định giữa việc thay thế và lựa chọn slip sheet thay cho pallet. Một vài ưu điểm có thể kể đến như:

+ Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

+ Chi phí thấp, kể cả chi phí đầu tư ban đầu hay chi phí về sau. Hơn thế chi phí slip sheet chỉ bằng 40 % - 60% so với pallet gỗ thông thường, bởi vì lẽ đó mà sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp.

+ Tiết kiệm không gian lưu trữ hơn so với pallet gỗ, không gian nhà kho có thể giảm lên đến 90%, không gian chứa cũng được giảm thiểu.

+ Có độ bền cao, sản phẩm hợp vệ sinh dễ dàng làm sạch.

+ 100% có thể tái sử dụng lại, những slip sheet cũ rách nát có thể tái chế để sản xuất thành thùng carton.

+ Thân thiện với môi trường, thay thế pallet bằng sẽ dần tạm biệt các loại rác thải ra môi trường.

+ Không cần phải tốn chi phí để tiêu hủy như pallet gỗ.

+ Sản xuất theo kích cỡ tùy ý, tùy vào từng lĩnh vực vận chuyển và theo từng nhu cầu của khách hàng.

Công dụng của slip sheet?

Slip sheet có những công dụng tương tự với pallet nhựa hay pallet gỗ, song nó có nhiều phần ưu điểm vượt trội hơn. Dưới đây là một vài công dụng của slip sheet:

+ Được sử dụng cho xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa, giúp hàng hóa được bốc xếp một cách nhanh chóng, gọn nhẹ, tốc độ tương đương so với việc sử dụng pallet.

+ Sử dụng để lót hàng dễ dàng các loại hàng hóa không cố định hoặc những loại hàng hóa cồng kềnh, so với pallet nhựa thì khá đòi hỏi về tiêu chuẩn hàng hóa hạn chế hơn.

+ Thay thế hoàn toàn con người trong việc bốc xếp hàng hóa, tiến trình bốc xếp hàng hóa diễn ra chuyên nghiệp hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê công trong quá trình hoạt động.

Kết luận

Bài viết đã tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm slip sheet. Vậy những trả lời này đã thỏa đáng cho câu hỏi ở trên hay chưa? Nếu chưa và còn nhiều thắc mắc cũng như bạn đang thực sự quan tâm về dòng sản phẩm này, đừng ngần ngại gọi đến Châu Long ISC qua hotline 0935331797 để nhanh chóng nhận được những lời chia sẻ tận tình bạn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website chaulongisc để tham khảo những bài viết hữu ích cũng như sản phẩm đang được bày bán tại công ty.

Châu Long ISC không cam kết bán slip sheet với giá rẻ nhất trên thị trường nhưng tự hào là nhà phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu và thường có trữ sẵn những size slip sheet phồ biến phục vụ cho công việc demo hoặc giao hàng gấp.

Lợi thế lớn nhất của tấm slip sheet bằng giấy là chi phí rẻ. Chúng thay thế cực kì hiệu quả cho các pallet gỗ, pallet nhựa… hay mọi thứ hỗ trợ vận chuyển khác.

Tui khi chen hang

Trọng tải tối đa mà các Túi Khí Chèn Hàng chịu được phụ thuộc vào kích cỡ của túi và khoảng cách giữa hàng hóa. Bảo vệ Túi Khí Chèn Hàng khỏi vật cứng, sắc nhọn, góc cạnh như Pallets, kiện gỗ hay các cạnh thô ráp. Ta dùng giấy carton, vật liệu có bề mặt trơn nhẵn đặt vào hai bên túi. Không sử dụng túi khí chèn lót cho cửa sau của container/xe tải; thay vào đó, đặt túi chèn lót ở giữa đỉnh hàng hóa và trần container được khuyến nghị sử dụng


 Slip sheet bằng giấy do Cường Vĩnh Phát sản xuất được cấu tạo từ các lớp giấy kraft chất lượng cao nhất… với keo dính đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chiều dài và chiều rộng theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.
Sử dụng slip sheet bằng giấy như thế nào ?

Chúng sinh ra để thay pallet gỗ. Nên cách chất hàng tương tự pallet. Để sử dụng được chúng, bạn phải có phụ tùng pull – push attachment ( thiết bị kéo đẩy). Sau đây là hình minh hoạ rõ nét về cách sử dụng :

Các tấm lót được thiết kế với các cạnh theo một chiều đến bốn chiều mở rộng ra ngoài khu vực tải trọng. Khi mà sản phẩm được đặt đúng vị trí. hành động của bộ phận kéo đẩy ( pull-push attachment) sẽ kéo vào hoặc đẩy ra khỏi thanh trượt. Thiết bị kéo đẩy này có thể dễ dàng mua được từ các nhà cung cấp xe nâng của bạn.

Slip sheet cung cấp các giải pháp thay thế pallet gỗ nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất về xuất khẩu ( Tiêu chuẩn ISPM15) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tấm slip sheets bằng giấy với chất lượng cao. Chúng được cấu tạo từ những chất liệu giấy tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.
Vận chuyển hàng hoá có dễ dàng hơn với tấm slip sheets ?

Hàng hoá được xếp vào tấm slip sheet giấy và được nâng lên dễ dàng bởi thiết bị kéo – đẩy chuyên dụng ( Pull – Push attachment). Thiết bị kéo đẩy này có thể dễ dàng gắn vào với bất kì chiếc xe nâng nào mà doanh nghiệp bạn hiện có.

Pallet gỗ
Chi phí vận chuyển bằng slip sheets giấy

Một tấm slip sheet có kích thuớc tương tự 1200 + 75 x 800 + 75 x 0.8 mm ( chiều dài x chiều rộng x chiều dày) nặng khoảng 0.5 kg. Nếu chất đầy hàng lên một chiếc xe tải cùng kích cỡ như trên, Slip sheet chiếm khối lượng 0,04 mét khối và nặng 33 kgs.

Chi phí của Pallet gỗ và tấm slip sheet giấy

Chi phí của một pallet gỗ tiêu chuẩn khoảng từ 120,000 VNĐ đến 300,000 VNĐ. Hơn nữa, pallet gỗ phải chịu phát sinh thêm chi phí như xử lý nhiệt, tải trọng, hun trùng. Chi phí của một tấm slip sheet tiêu chuẩn từ 20,000 VNĐ đến 100,000 VNĐ. Sử dụng slip sheet góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn và bảo vệ môi trường tốt hơn.
Tiết kiệm trọng lượng và không gian với slip sheet bằng giấy

Qua các so sánh trên, chúng ta có thể thấy pallet gỗ chiếm 1/8 không gian và công suất trong xe tải. Nếu bạn sử dụng slip sheet, số lượng hàng hoá trên xe sẽ tăng thêm, chi phí nhiên liệu bạn trả sẽ dùng để vận chuyển hàng hoá chứ không phải là gỗ. Hơn nữa, chi phí một tấm slip sheet cũng chỉ băng khoảng 17% so với pallet gỗ. Thực sự hiệu quả !
Giải pháp bền vững : Bảo vệ môi trường

Slip sheet bằng giấy chắc chắn sẽ giúp môi trường tốt hơn so với pallet gỗ. Nhờ tấm slip sheet, Bạn có thể giảm số lượng xe tải mà bạn sử dụng, do đó giảm ô nhiễm không khí và số lượng cây trong rừng sẽ gia tăng vì bạn không sử dụng pallet gỗ nữa.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tấm slip sheet, hãy liên hệ với Slip sheet ngay nhé !. Click vào đây để được trợ nhanh nhất.

Tính năng, đặc điểm :

    Được cấu tạo hoàn toàn từ Giấy, có thể tái chế
    Sản xuất theo yêu cầu về kích thước chính xác của bạn.
    Được chấp thuận sử dụng trong môi trường hợp vệ sinh.
    Có sẵn lưỡi gà để kéo.

Lợi ích :

    Giảm chi phí vận chuyển do trọng lượng nhẹ hơn
    An toàn hơn pallet gỗ, không có các góc cạnh gây trầy sản phẩm.
    Tiết kiệm được hơn 15% không gian trong container, do mỏng hơn Pallet gỗ.
    Phù hợp với ISPM 15 quy định hạn chế sử dụng gỗ trong thương mại quốc tế.
    Không có côn trùng hoặc nấm mốc như pallet gỗ.

Tui khi chen hang

Ngày nay, các nhà xuất khẩu đều phải đáp ứng tiêu chuẩn ISPM15 (Tiêu chuẩn quốc tế và các biện pháp kiểm dịch động thực vật) về việc phải hạn chế sử dụng pallet gỗ nên sản phẩm slip sheet của Cường Vĩnh Phát sẽ giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn này.

 Tấm Anti-slip sheet là gì? mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Công ty nào cung cấp?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống trơn trượt hàng hóa, hạn chế tối đa sự đổ vỡ hư hỏng hàng hóa.

Giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển trong kho, hay đến tay khách hàng của bạn.

Thì sản phẩm tấm anti-slip sheet là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 Sản phẩm là giải pháp bảo vệ hàng hóa hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí:

    Giảm chi phí quấn màng co (hạn chế rác thải nhựa ra môi trường).
    Giảm hoặc loại bỏ đóng dây đai.
    Giảm số lượng thiệt hại mất mát sản phẩm.
    Nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Anti-Slip Sheet Sử Dụng Làm Gì?

    Sử dụng để ngăn trơn trượt tối đa của sản phẩm trên pallet trong quá trình vận chuyển hoặc di chuyển trong kho hàng.
    Tấm anti-slip sheet có hệ số ma sát rất cao (50 °), làm giảm chuyển động và hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và xử lý.

Cấu Tạo Tấm Anti-Slip Sheet

    Giấy tái chế.
    Lớp phủ đặt biệt có độ ma sát lên đến (50 °), chống thấm nước.
    Kích thước tấm đa dạng tùy chỉnh, nhưng kích thước tiêu chuẩn hay sử dụng 45’ x 37’ (1140 mm x 940 mm).

 Anti-Slip Sheet Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Tấm anti-slip sheet là một sản phẩm sáng tạo trong bảo vệ hàng hóa và giúp tối ưu hóa trong khâu vận chuyển, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, Sancopack đang thống phân phối trên toàn quốc, và có sẵn hàng ở thành phố lớn như: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh…

Sản phẩm được rất nhiều đối tác của Sancopack sử dụng, và được đánh giá rất cao vì tính ưu việt.

Nếu bạn muốn mua tấm giấy anti-slip sheet chống trượt để sử dụng thì hãy liên hệ ngay cho sancopack với số hotline bên dưới.

Vấn đề các doanh nghiệp muốn dùng slip sheet quan tâm hàng đầu là chọn đươc loại đúng chuẩn, như vậy quá trình đưa vào sử dụng sẽ phát huy tối đa tính hiệu quả mang lại.

Chủ doanh nghiệp nào cũng biết slip sheet có nhiều ưu điểm và lợi ích đối với vận chuyển hàng hóa. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua slip sheet đúng chuẩn. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nhất định nên đọc bài viết dưới đây!

 Tại sao nên sử dụng slip sheet?

Không phải vô cớ mà những ông lớn trong lĩnh vực sản xuất nổi tiếng khắp thế giới như Apple lại tiên phong trong việc ứng dụng slip sheet vào vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa. Có nhiều lý do khiến sản phẩm này ngày càng được dùng phổ biến trên thị trường. Các doanh nghiệp Việt cũng không đứng ngoài xu hướng này.

Đầu tiên, chúng ta nên bàn đến cấu tạo của slip sheet. Chúng được thiết kế mỏng; nhẹ nhưng đảm bảo độ cứng cáp và bền chắc nhất định. Cùng điểm qua những ưu điểm của sản phẩm này như:

- Giảm chi phí lưu trữ và vận chuyển hàng hóa: Sử dụng slip sheet để hỗ trợ vận tải hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; tối ưu lợi nhuận. Thực tế đã chứng minh sản phẩm này có giá thành rẻ hơn gấp 3 lần so với pallet. Dùng slip sheet trước hết giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư vật liệu ban đầu.

- Tiết kiệm không gian và diện tích: Sản phẩm này cực mỏng, chỉ vài mm nên so với pallet chúng chiếm thể tích nhỏ hơn rất nhiều. Khi dùng slip sheet để kê các kiện hàng, trọng lượng và kích thức các kiện hàng gần như không thay đổi. Có một thống kê đã cho thấy không gian lưu trữ của 3000 tấm slip sheet mới bằng 10 tấm pallet.

Điều này nói lên rằng khi dùng slip sheet thì doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển. Vì chi phí vận chuyển hàng hóa được tính theo cân nặng và thể tích. Khi dùng tấm slip sheet, các đơn vị vận tải không cần phải tốn tiền vào các khoản như hun trùng, tiêu hủy hay thu hồi như pallet.

- Phù hợp tiêu chuẩn xuất khẩu theo quy định của hiệp hội quốc tế quy định: Theo đúng quy định là các doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện hun trùng cho các loại vật liệu hỗ trợ kèm theo khi xuất khẩu hàng hóa. Nhưng dùng slip sheet các doanh nghiệp không cần phải tốn thời gian, chi phí cho các công đoạn này.

Slip sheet là vật liệu hỗ trợ vận chuyển tối ưu nhất hiện nay. Sản phẩm này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hiệu quả công việc bốc xếp; lưu trữ và vận chuyển hàng hóa cũng tăng đáng kể. Tùy theo yêu cầu công việc mà doanh nghiệp nên chọn slip sheet nhựa hay giấy cho phù hợp. Nhưng quan trọng nhất là phải chọn được sản phẩm đúng chuẩn.

Tư vấn chọn tấm slip sheet đúng chuẩn

Chuẩn về kích thước là điều đầu tiên các doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn mua slip sheet. Cũng giống như pallet, sản phẩm này được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Thậm chí doanh nghiệp còn có thể đặt làm slip sheet theo kích thước riêng, phù hợp với hàng hóa của mình. Nhưng dù kích thước sản phẩm như thế nào thì kích thước thực tế cũng phải giống với công bố thông số của sản phẩm.

Doanh nghiệp nên tránh tình trạng thông số thông tin trên sản phẩm một đằng; kích thước thực một nẻo. Một là doanh nghiệp sẽ tốn tiền mua sản phẩm khác. Hai là doanh nghiệp cố sử dụng nhưng không hiệu quả.

Chuẩn về chất lượng là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu. Slip sheet phải có độ dày chuẩn để đảm bảo sự chắc chắn; khó bị xé rách. Nếu là slip sheet nhựa phải được làm từ nhựa nguyên sinh.


© 2007 - 2021 https://phaochikhachsan.onghutgiay.org
- Phone: +84-908-744-256